Điện tử Hợp Long - Nhận sửa chữa điện tử tại Tây Hồ

Thiết bị điện

Điện tử Hợp Long nhận sửa chữa điện tử, thiết kế mạch điện tử theo yêu cầu tại Lạc Long Quân Tây Hồ Hà Nội, chuyên khắc phục các lỗi hư hỏng của tivi, máy tính, loa đài...

Với đội ngũ kĩ sư sửa chữa chính bao gồm thợ sửa có thâm niên lâu năm, kết hợp với các học viên xuất sắc tại các trung tâm đào tạo nghề, giàu kinh nghiệm cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất khu vực Hà Nội.

Điện tử Hợp Long cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa chữa điện tử, điện lạnh
  • Mua bán trao đổi hàng Nhật Bãi
  • Thiết kế mạch điện tử theo yêu cầu
  • Sửa chữa đồ điện gia dụng 

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các loại mạch điện tử theo yêu cầu. Nhận làm tất cả các mạch điện tử ứng dùng dùng trong học tập, gia đình hay mạch công nghiệp.

Là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực điện – điện tử. Thiết kế mạch điện tử, lập trình vi điều khiển, gia công và sửa chữa bản mạch đã là cuộc sống Điện tử Hợp Long! Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vi điện tử vào công nghiệp.

Công nghiệp hóa Việt Nam ngày càng phát triển, càng có thêm nhiều dây truyền máy móc hiện đại đưa vào Việt Nam. Tại các phân xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,… có hàng ngàn hàng ngàn yêu cầu phụ trợ đặt ra, cũng như yêu cầu cải tiết cho phù hợp với đặc thù công việc nơi đó. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu và mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, các nhà máy sử dụng công nghệ cũ kỹ, lạc hậu còn khá nhiều. Các máy móc, dây truyền này hoạt động đã mất tính ổn định, hay hỏng hóc (bao gồm cả phần cơ và điều khiển). Đội ngũ chúng tôi sẽ khảo sát, xác định lỗi, và lên báo giá sửa chữa, thay thế cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Điện tử Hợp Long để được hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ

  • Xem điện thoại
  • Số 10A ngách 23 ngõ 565 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
    Xuân La/Tây Hồ/TP Hà Nội

Hỏi - Đáp

1 Xin báo giá dịch vụ Điện tử Hợp Long - Nhận sửa chữa điện tử tại Tây Hồ ?

TimTho.VN có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của đơn vị dịch vụ Điện tử Hợp Long - Nhận sửa chữa điện tử tại Tây Hồ. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa đã chọn để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Do mỗi hạng mục dịch vụ có một đặc điểm khác nhau nên rất khó có giá cụ thể. Chính vì vậy TimTho.VN hiện tại chỉ có thể cung cấp thông tin liên hệ, các thông tin đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau về đơn vị thực hiện dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn.

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
TIMTHO.VN
Cộng đồng THỢ với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Cần tìm thợ có TimTho.VN

THÔNG TIN

DỊCH VỤ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


@2021 Tìm thợ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI