Ngọc Phương - Dịch vụ cắt tỉa chặt cây xanh tại Đà Nẵng

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Ngọc Phương là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên nhận cắt tỉa, chặt cây xanh, di dời cây xanh cho các công trình.

Công ty TNHH MTV Cây xanh và Môi trường Ngọc Thanh - Cây xanh Đà Nẵng là đơn vị cây xanh chuyên về lĩnh vực cắt tỉa và chặt cây xanh phục vụ trong lúc mưa bão, cắt tỉa vàng úa, bị bệnh … đảm bảo an toàn – uy tín – chất lượng cho cây xanh gia đình cũng như các công trình… Nhận cắt tỉa tạo dáng, trang trí cho cây cảnh đẹp hơn, bắt mắt hơn phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà, văn phòng làm việc hoặc cắt tỉa cây xanh đô thị. 

Dịch vụ của Cây xanh Đà Nẵng gồm có:

- Cắt tỉa cây xanh, uốn sửa, tạo dáng cây cảnh.

- Cắt cỏ, làm sạch cỏ, tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu cho cây được tươi tốt.

- Chặt cây xanh, chặt bớt cành nhánh

- Đốn cây và di dời cây trồng sang khu vực khác

- Lọc và phân tích mẫu đất, kiểm tra tình hình khi sâu bệnh xâm hại đến cây kịp thời chữa trị.

- Tư vấn trực tuyến về cách chăm sóc cây.

- Nhận làm cỏ cây dưa, trên cao, bón phân, bỏ muối trên cao

Cây xanh Đà Nẵng có gần 30 năm trong nghề làm cây xanh bóng mát, cây công trình, cây đô thị, cây cổ đại thụ, cây cảnh, cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan. Ngọc Phương hiện đang là đơn vị được nhiều người biết đến. Là đơn vị có đầy đủ phương tiện như: Xe cẩu nâng, máy cắt, bảo đảm an toàn lao động… 

Ngọc Phương có những cán bộ công nhân viên dày dặn về bề mặt kinh nghiệm, kỹ thuật để chăm sóc tất cả các loại cây. Đồng thời là doanh nghiệp chuyên buôn bán cây công trình và các loại cây xanh; cho thuê cây cảnh nội thất phục vụ cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Hãy đến với Dịch vụ chặt cây, cắt tỉa và di dời cây xanh của Ngọc Phương chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kỹ thuật và tính chuyên nghiệp của dịch vụ. 

Liên hệ

  • Xem điện thoại
  • 168 Cách Mạng Tháng 8, P. Hòa Thọ Đông, Đà Nẵng
    Hoà Thọ Đông/Cẩm Lệ/TP Đà Nẵng

Hỏi - Đáp

1 Xin báo giá dịch vụ Ngọc Phương - Dịch vụ cắt tỉa chặt cây xanh tại Đà Nẵng ?

TimTho.VN có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của đơn vị dịch vụ Ngọc Phương - Dịch vụ cắt tỉa chặt cây xanh tại Đà Nẵng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa đã chọn để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Do mỗi hạng mục dịch vụ có một đặc điểm khác nhau nên rất khó có giá cụ thể. Chính vì vậy TimTho.VN hiện tại chỉ có thể cung cấp thông tin liên hệ, các thông tin đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau về đơn vị thực hiện dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn.

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
TIMTHO.VN
Cộng đồng THỢ với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Cần tìm thợ có TimTho.VN

THÔNG TIN

DỊCH VỤ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


@2021 Tìm thợ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI