Phúc An Phát - Nhận cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu tại HCM

Phúc An Phát chuyên cung cấp các dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, chăm sóc mảng xanh tại TP HCM với chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng quy trình.

Để cây xanh không phát triển quá lớn, vượt mức cho phép, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong mùa mưa bão thì cần cắt tỉa cây xanh định kỳ, theo quy định. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh do Công ty Phúc An Phát thực hiện luôn đảm bảo đúng quy trình chặt tỉa mé nhanh cây, bứng cây, di chuyển cây đến nơi trồng mới…

Các dịch vụ mà Phúc An Phát cung cấp bao gồm:
  • Dịch vụ cắt tỉa cây xanh
  • Chặt cây xanh
  • Dịch vụ trồng cây xanh
  • Dịch vụ di dời cây và xử lý cây xanh
  • Dịch vụ tưới nước chăm sóc cây xanh
  • Dịch vụ cắt cỏ chăm sóc mảng xanh

Cắt tỉa cây xanh, mé nhánh cây là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Đốn hạ cây dọc các tuyến phố, trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên… để giảm thiếu các nguy cơ xảy ra. Công Ty Phúc An Phát chuyên thực hiện các dịch vụ cây xanh đảm bảo uy tín trách nhiệm khi được quý khách hàng tin tưởng.

Vậy khi nào cần cắt tỉa cây xanh? 

- Cây xanh lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh.

- Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành

- Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan

- Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh

- Trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

Lý do nên chọn Dịch vụ của Phúc An Phát

Việc cắt bỏ mé nhánh cây được tính toán chi tiết để cắt sao cho phù hợp, an toàn, và hiệu quả nhất. Để chặt cây, mé nhánh cây hợp lí, đòi hỏi:

- Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chặt cây xanh bởi đây là một công việc rất nguy hiểm và không phải ai cũng thực hiện được.

- Có trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, thang, dây bảo hộ lao động. Thường công ty dịch vụ chặt cây xanh sẽ có sẵn nên khách hàng không phải chuẩn bị.

- Người chặt cây phải được trang bị bảo hộ lao động an toàn.

- Tính toán tỉ lệ chặt cây, mé nhánh cây hợp lí.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Công ty TNHH TM DV Phúc An Phát ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ chặt cây bao gồm chặt cây xanh, cưa cây xanh, đốn cây xanh, tỉa cành cây, cho thuê người chặt cây…ở bất kỳ đâu và thời điểm nào trên địa bàn.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh của Phúc An Phát không bị giới hạn. Có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì Phúc An Phát luôn sẵn sang phục vụ.

Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả:

- Khảo sát vị trí chặt cây xanh sau khi nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng (vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…)

- Đánh giá khối lượng công việc và báo giá cho khách hàng.

- Kí hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh

- Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây

- Kết thúc hợp đồng, thanh toán chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của công ty Phúc An Phát để được tư vấn và báo giá nhanh chóng

Liên hệ

  • Xem điện thoại
  • 117 Đường 20, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
    Phường 05/Gò Vấp/TP Hồ Chí Minh

Hỏi - Đáp

1 Xin báo giá dịch vụ Phúc An Phát - Nhận cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu tại HCM ?

TimTho.VN có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của đơn vị dịch vụ Phúc An Phát - Nhận cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu tại HCM. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa đã chọn để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Do mỗi hạng mục dịch vụ có một đặc điểm khác nhau nên rất khó có giá cụ thể. Chính vì vậy TimTho.VN hiện tại chỉ có thể cung cấp thông tin liên hệ, các thông tin đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau về đơn vị thực hiện dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn.

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
TIMTHO.VN
Cộng đồng THỢ với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Cần tìm thợ có TimTho.VN

THÔNG TIN

DỊCH VỤ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


@2021 Tìm thợ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI