Trường Thành - Cung cấp người giúp việc uy tín, chất lượng

Giúp việc toàn thời gian

Trung Tâm Giúp Việc Trường Thành đã xây dựng lên gói dịch vụ cung cấp Tìm Người Giúp Việc với tiêu chí: “Cung cấp con người tốt thật thà – Dịch vụ tin cậy nhất”.

Với các nhu cầu hiện nay, Dịch Vụ Tìm Người Giúp Việc là dịch vụ không thể thiếu của mọi gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại này. Bởi vì, cuộc sống hiện đại luôn khiến chúng ta bận rộn về việc kiếm tiền, nội trợ, chăm sóc ông bà, con cái và rất nhiều việc trong nhà phải lo. Những công việc đó đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc mái ấm, người thân của mình.

Hiểu rõ các vấn đề của các bạn về những khó khăn đó. Chính vì vậy mà Trung Tâm Giúp Việc Trường Thành đã xây dựng lên gói dịch vụ cung cấp Tìm Người Giúp Việc với tiêu chí: “Cung cấp con người tốt thật thà – Dịch vụ tin cậy nhất”.

Tiêu chuẩn của tìm người giúp việc của trung tâm giúp việc Trường Thành

1️⃣. Điều đầu tiên mà bất cứ chủ nhà nào cũng cần phải biết đó chính là lý lịch nhân thân của người giúp việc. Mọi NV của Giúp việc Trường Thành giới thiệu đều có lý lịch nhân thân rõ ràng, xác minh đầy đủ có chứng nhận của địa phương.

2️⃣. Sức khỏe phải đảm bảo tốt nhất để hoàn thành các công việc nhà. Được CTY đưa đi khám sức khỏe định kỳ và có giấy khám sức khỏe đầy đủ.

3️⃣. Tiếp đến ngoài lý lịch và sức khỏe là đến nhân cách. Trung Tâm Giúp Việc Trường Thành chỉ tuyển những người trung thực, thật thà chịu khó, cần cù.

4️⃣. Kinh nghiệm của nhân viên luôn là điều chúng tôi chú ý nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ để làm tốt mọi công việc được giao.

5️⃣. Làm việc một cách chăm chỉ tích cực không đòi tăng lương, không nghỉ đột xuất…

Với một số tiêu chuẩn trên thì các bạn cũng đã biết cách thức làm việc của, Trung tâm giúp việc Trường Thành luôn đảm bảo Tìm Người Giúp Việc Tại Nhà được giới thiệu đi thì ai cũng làm cho chủ hài lòng và cảm thấy an tâm.

Dịch vụ người giúp việc cho gia đình và Những kỹ năng cơ bản cần có !

Được qua đào tạo chuẩn mực và kiểm tra thường xuyên các kỹ năng để bạn Tìm được người giúp việc uy tín nhất:

 • Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh,…
 • Kỹ năng công việc trong nhà: giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị,…
 • Biết sử dụng các thiết bị trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 • Được đào tạo kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới nhà.
 • Ngoài ra, các nhân viên nữ giúp việc trong gia đình được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

Cam Kết Về Dịch Vụ Cung Ứng Tìm Người Giúp Việc

Nhận tìm người giúp việc: Thuận tiện và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.

 • Giá thành dịch vụ hợp lý, Công ty giúp việc Trường Thành sẽ tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức tốt nhất. Như vậy sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để có thể đi đến được sự hợp tác tốt.
 • Thời gian làm việc của người giúp việc: chúng tôi cam kết tất cả người giúp việc đều sẽ làm việc lâu dài.
 • Khẳng định dịch vụ An toàn và tận tâm: trong thời gian người giúp việc làm việc cho bạn, Công ty Giúp việc Trường Thành sẽ đứng ra chịu hết trách nhiệm về người đó.
 • Cam kết tìm người giúp việc có đầy đủ các yếu tố: thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc và được đào tạo bài bản. Để những người giúp việc có thế hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.
 • Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, nhu cầu tìm người giúp việc rất lớn với nhiều nhu cầu cao như giúp việc toàn thời gian hay giúp việc chăm sóc người già…chính vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc ngày càng nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng tốt  của người giúp việc. Vì vậy bạn hãy tìm đến các trung tâm có uy tín để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Hiện tại giúp việc Trường Thành cung ứng các gói dịch vụ giúp việc như sau:

 • Vệ sinh nhà cuối năm lau dọn nhà cửa, sắp sếp lại đồ đạc.
 • Giúp việc Chăm bé sơ sinh, bé nhỏ ngày tết.
 • Giúp việc Chăm ông bà ốm ngày tết, người bệnh tại nhà và bệnh viện.
 • Giúp việc gia đình.
 • Giúp việc ăn ở lại.
 • Giúp việc cho người nước ngoài ngày tết.
 • Giúp việc tạp vụ văn phòng tốt nhất.

Liên hệ

 • Xem điện thoại
 • Số nhà 10, ngách 34, ngõ 232 phố Yên Hoà, quận cầu giấy, TP. Hà Nội
  Yên Ḥa/Cầu Giấy/TP Hà Nội

Hỏi - Đáp

1 Xin báo giá dịch vụ Trường Thành - Cung cấp người giúp việc uy tín, chất lượng ?

TimTho.VN có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của đơn vị dịch vụ Trường Thành - Cung cấp người giúp việc uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa đã chọn để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Do mỗi hạng mục dịch vụ có một đặc điểm khác nhau nên rất khó có giá cụ thể. Chính vì vậy TimTho.VN hiện tại chỉ có thể cung cấp thông tin liên hệ, các thông tin đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau về đơn vị thực hiện dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn.

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
TIMTHO.VN
Cộng đồng THỢ với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Cần tìm thợ có TimTho.VN

THÔNG TIN

DỊCH VỤ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


@2021 Tìm thợ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI